Hơn 20 nghệ sĩ thể hiện MV "Sống như tia nắng mặt trời"

Thanh Vân | 02/08/2021, 18:48

(GDTD) - Hơn 20 nghệ sĩ trong nước và hải ngoại đã tham gia góp giọng trong ca khúc 'Sống như tia nắng mặt trời' của nhạc sĩ Đình Bảo.

Với mong muốn truyền tải thông điệp chung tay chống dịch, "Sống như tia nắng mặt trời" như cái ôm ấm áp, đầy hy vọng của các nghệ sĩ.

song-nhu-tia-nang-mat-troi-1.jpg
Poster MV "Sống như tia nắng mặt trời" (Ảnh: Đình Bảo)

Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, giàu cảm xúc do nhạc sĩ Đình Bảo sáng tác trong thời điểm dịch bệnh bùng phát trở lại làm đảo lộn cuộc sống mọi người tại Việt Nam.

Sản phẩm này do Touliver đảm nhận phần sản xuất âm nhạc. Đạo diễn Đỗ An phụ trách thực hiện MV.

Sống như tia nắng mặt trời có sự góp giọng của các ca sĩ Uyên Linh, Cẩm Vân, Hà Trần, Hiền Thục, Minh Tuyết, Thanh Hà, Tóc Tiên, Ái Phương, Bùi Lan Hương, Orange, Hoàng Mỹ An, Quang Dũng, Đình Bảo, Quốc Thiên, Mai Tiến Dũng, Soobin Hoàng Sơn, Đỗ An, Khải Đăng, Phạm Hoài Nam, Rapper Gonzo.

song-nhu-tia-nang-mat-troi.jpg
Các nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực cùng xuất hiện trong MV (Ảnh: Đình Bảo)

Ngoài ra, dự án còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời như hoa hậu H'Hen Niê, Khánh Vân, Quang Đại, Quang Đăng, Đình Lộc, Xuân Thảo, Phan Hiển, Minh Anh, Hải Anh, Mạnh Quyền...

Trong buổi ra mắt MV, Đình Bảo cho biết ca khúc được ra đời bất chợt khi anh đang nhớ về Sài Gòn

Đình Bảo bày tỏ trên Facebook: “Tôi nhớ về Sài Gòn là sự lung linh, đẹp đẽ của tuổi thơ tôi. Tôi nhớ về Sài Gòn là cả một thời tuổi trẻ tung hoành với những ước mơ và hoài bão. Và tôi nhớ về Sài Gòn là một điều gì đó thiêng liêng khi tôi rời xa nó. Bởi vì Sài Gòn là nơi chứa đựng một giai đoạn đẹp đẽ nhất trong cuộc đời của tôi. Sài Gòn đã nuôi nấng tôi bằng tình yêu thương của biết bao con người ở đó”.

dan-nghe-si-tham-gia-mv(2).jpg
Ca khúc như lời động viên gửi đến tất cả mọi nhà (Ảnh chụp màn hình)

Cuối MV, sự xuất hiện của hoa hậu H’Hen Niê như tiếp thêm sức mạnh thông qua lời nhắn nhủ: “Hen cùng các anh, chị, em nghệ sĩ mong rằng với ca khúc “Sống Như Tia Nắng Mặt Trời” sẽ là một lời tri ân, động viên, cái ôm ấm áp gửi đến tất cả mọi nhà. Và trên hết là một lời cảm ơn sâu sắc gửi đến các y, bác sĩ, các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch, đến những tổ chức thiện nguyện, những bàn tay đã cùng nhau giúp đỡ, cùng chia sẻ những khó khăn vất vã. Với một niềm tin chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua đại dịch với sự đoàn kết và tình yêu thương... Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch.”

MV "Sống như tia nắng mặt trời" - Đình Bảo và nhiều nghệ sĩ (Nguồn: Youtube)
Bài liên quan
Nghệ sĩ Giang Còi sức khỏe yếu vì ung thư
Theo thông tin từ gia đình nghệ sĩ Giang còi, Khối u của nghệ sĩ đã di căn vào phổi, đang điều trị tại khoa hồi sức tích cực.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hơn 20 nghệ sĩ thể hiện MV "Sống như tia nắng mặt trời"