Kênh Youtube Nhà To của MC Hoàng Đức kiếm bao nhiêu tiền/tháng?

21/03/2023, 06:10
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Khởi tạo chưa đầy 3 năm, nhưng với video triệu người xem, kênh Youtube Nhà To do MC Hoàng Đức giới thiệu có thể thu về số tiền hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Với những video review phong cách sống giới thượng lưu, chủ kênh YouTube Nhà To - Hoàng Đức nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng trong thời gian gần đây.

Theo thống kê được Socialblade công bố, kênh nhaTO Official của MC Hoàng Đức được khởi tạo vào tháng 6/2020. Dù mới đi vào hoạt động chưa đầy 3 năm nhưng Nhà To đang sở hữu hàng loạt video với hàng triệu lượt truy cập chỉ trong một thời gian ngắn.

Trong đó video Lạc Lối trong CUNG ĐIỆN THÀNH THẮNG - Lâu Đài Nghìn Tỷ LỚN NHẤT Đông Nam Á thu hút hơn 5,3 lượt xem; video Khám phá Biệt thự 100% Gỗ GÕ ĐỎ CHÂU PHI độc nhất Việt Nam cũng đã có hơn 3,2 triệu lượt xem.

Chuyên review phong cách sống giới thượng lưu, chủ kênh Nhà To kiếm bao nhiêu tiền/tháng? - 1

Những video review của kênh Nhà To – Hoàng Đức nhận được sự chú ý của nhiều người

Video review căn biệt thự Sen của Phó Chủ tịch HĐQT FPT Bùi Quang Ngọc từng thu hút hơn 3 triệu lượt xem và khiến không ít người kinh ngạc, ngưỡng mộ.

Hay video LÁI TRỰC THĂNG tới thăm SIÊU BIỆT THỰ "Không Bàn Về Tiền" tại Khu Nhà Giàu Đà Nẵng mới được công bố 2 tuần nhưng cũng đã thu hút hơn 2,1 triệu lượt truy cập.

Sau gần 3 năm khởi tạo, đến nay kênh video này có 146 clip được đăng tải và hơn 503 nghìn lượt đăng ký kênh. Tổng số lượt xem video đến nay đạt hơn 98,36 triệu.

Chỉ trong 30 ngày gần nhất, kênh video này có hơn 18.000 lượt đăng ký theo dõi kênh mới, ghi nhận mức tăng hơn 150%. Lượt xem video của kênh cũng tăng hơn 180% chỉ trong 30 ngày gần nhất.

Theo thống kê của Socialblade, với việc sở hữu hàng loạt video triệu lượt xem, kênh Youtube Nhà To có thể kiếm được số tiền từ 1.700 USD - 27.300 USD/tháng, tương đương số tiền kiếm được từ 40 triệu đồng đến hơn 640 triệu đồng.

Socialblade cũng ước tính số tiền thu được mỗi năm của chủ kênh này dao động từ 20.400 USD - 327.200 USD, tương đương hơn 480 triệu đồng đến hơn 770 triệu đồng.

Trước đó, trong một lần chia sẻ với báo chí vào tháng 5/2022, Hoàng Đức từng tiết lộ kiếm được khoảng 3.000 USD/tháng từ YouTube. Theo chủ kênh này, số tiền kiếm được chỉ vừa đủ hoặc còn thiếu cho chi phí nhân sự, sản xuất video Nhà TO.

Chuyên review phong cách sống giới thượng lưu, chủ kênh Nhà To kiếm bao nhiêu tiền/tháng? - 2

Những thống kê của kênh trong 1 tháng gần nhất

Bài liên quan
The Present Writer - kênh youtube của tiến sĩ giáo dục làm việc tại Mỹ
Chi Nguyễn là tiến sĩ giáo dục kiêm youtuber chuyên chia sẻ những kiến thức hữu dụng về học tập, công việc và cuộc sống.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kênh Youtube Nhà To của MC Hoàng Đức kiếm bao nhiêu tiền/tháng?