Thang máy toà nhà cao nhất Hà Nội dừng đột ngột vì mất điện

08/06/2023, 16:48
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Thang máy tại tòa nhà Keangnam Landmark đang di chuyển thì bất ngờ dừng ở tầng 17 khiến nhiều người hoảng hốt kêu cứu.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin kèm hình ảnh nhiều người kêu cứu khi thang máy tại tầng 17, tòa nhà Keangnam Landmark 72 (tòa nhà cao nhất Hà Nội) bị kẹt.

Thang máy toà nhà cao nhất Hà Nội dừng đột ngột vì mất điện: Chính quyền nói gì? - 1

Thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội

Cụ thể, Facebook này chia sẻ: “Keangnam ngay lúc này. Mất điện làm thang máy dừng đột ngột ở tầng 17. Rất nhiều người gọi kêu cứu loạn xì ngậu. Nhưng một vài người lại không thể, vì họ chỉ có thể nói ...”.Sau khi hinh ảnh kèm thông tin được chia sẻ đã thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều hoang mang, lo sợ cho những người bị mắc kẹt trong thang máy và mong bộ phận kỹ thuật của toà nhà xử lý nhanh, đưa người dân ra ngoài an toàn.

Thang máy toà nhà cao nhất Hà Nội dừng đột ngột vì mất điện: Chính quyền nói gì? - 2

Rất may người dân đã được đưa ra ngoài an toàn

Trước thông tin trên, lãnh đạo UBND phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, sau khi nhận được thông tin chính quyền đã cho công an xuống tòa nhà Keangnam để kiểm tra.

Theo vị này, sự cố xảy ra tại tầng 17 do mất điện đột ngột, toà nhà không được báo trước. Ngay sau đó, bộ phận kỹ thuật của Ban quản lý toà nhà đã xử lý kịp thời, đưa những người trong thang máy ra ngoài an toàn.

“Sự việc không có thiệt hại về người. Hiện toà nhà đã chạy máy phát điện, người dân đi lại, sinh hoạt bình thường”, lãnh đạo phường Mễ Trì nói.

Bài liên quan
Giải cứu 4 học sinh mắc kẹt trong thang máy trung tâm Tiếng Anh
Trong khi di chuyển từ tầng 4 xuống tầng 1, thang máy bất ngờ xảy ra sự cố dừng hoạt động, 4 học sinh hoảng loạn kêu cứu.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thang máy toà nhà cao nhất Hà Nội dừng đột ngột vì mất điện