Bánh nướng xốp cho trứng
Bánh nướng xốp cho trứng. Ảnh: Eatthis.
Ăn loại bánh này, giúp bạn nhận được nhiều protein và chất xơ chất lượng cao hơn.
Bánh nướng xốp trứng có thể là bữa sáng ngon miệng, nhanh chóng và dễ dàng mang theo bên mình khi di chuyển.
Loại bánh này nguyên liệu chủ yếu là trứng, rau và pho mát. Đặc biệt hơn, món bánh này có lợi ích là nhiều protein chất lượng cao từ trứng, cộng với chất xơ từ rau. Sự kết hợp này có thể giúp bạn cảm thấy no lâu hơn và bạn nạp ít calo hơn sau bữa sáng.
Theo chuyên gia, trứng giúp bạn bổ sung các chất dinh dưỡng như choline cho sức khỏe não bộ, lutein và zeaxanthin cho sức khỏe của mắt.
Hãy thử một loại bột collagen thay thế cho cà phê
Hãy thử một loại bột collagen thay thế cho cà phê. Ảnh: Eatthis.
Ăn món này, bạn sẽ tiêu thụ ít đường bổ sung hơn và nhiều collagen, protein hơn.
Theo chuyên gia, hầu hết các loại kem cà phê không có gì khác ngoài đường bổ sung và chất béo bão hòa, vì vậy hãy bỏ qua kem và thêm collagen vào tách cà phê buổi sáng của bạn.
Collagen cung cấp các axit amin giúp ích cho sức khỏe của khớp và da, đồng thời những axit amin này là thành phần cấu tạo nên protein, có thể giúp bạn no lâu hơn.
Hiện nay, trên thị trường có một số loại collagen cụ thể để thử như Vital Proteins cung cấp collagen có hương vị như sô cô la và matcha.
Sử dụng trái cây hoặc các loại hạt làm lớp phủ bột yến mạch
Sử dụng trái cây hoặc các loại hạt làm lớp phủ bột yến mạch. Ảnh: Eatthis.
Ăn các loại này vào bữa sáng sẽ có ít đường bổ sung hơn, đồng thời nhiều chất xơ và protein.
Bột yến mạch là một bữa sáng ngon miệng tốt cho sức khỏe. Nhưng nếu các bạn thích ăn ngọt hơn thì hãy sử dụng các loại trái cây để thay thế đường.
Đơn cử như các loại quả mọng có chất xơ, có thể giúp thúc đẩy cảm giác no và bạn cũng sẽ được tăng cường chất chống oxy hóa.
Theo các chuyên gia, bạn có thể phủ bột yến mạch lên các món ăn nhẹ như táo hoặc quả hạch. Thậm chí, các bạn có thể thêm các loại hạt vào bột yến mạch để có chất béo và protein lành mạnh, chúng sẽ giúp bạn cảm thấy no suốt buổi sáng.