(GDTĐ) - Mận không chỉ là loại trái cây ngon mà còn vô cùng bổ dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chúng chứa ít calo nhưng giàu chất xơ, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa giúp giảm viêm và giảm nguy cơ mắc bệnh.
Khi ăn thịt nướng, nem cuốn... nguyên liệu gì thiếu cũng có thể được thay thế, duy chỉ có rau xà lách là thứ nhất định phải có. Ăn nó không những ngon mà còn bổ.
Nhắc đến các loại hạt quen thuộc với người Việt, không thể không kể đến hạt điều. Nó rất giàu chất xơ, protein và chất béo lành mạnh cũng như nhiều loại vitamin, khoáng chất và các hợp chất thực vật có lợi.
Hiếm có loại củ quả nào có thể khiến chúng ta dễ dàng rơi nước mắt như hành tây. Và đôi khi người ta cũng nhớ đến nó bởi mùi hương nồng đặc trưng không lẫn đi đâu được. Thế nhưng, loại củ này lại có thể đem đến những lợi ích sức khỏe bất ngờ.