Chồng kiện vợ trúng số nhưng giấu bị vợ kiện ngược

30/03/2023, 06:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Hàn Quốc - Người chồng đang đi làm tức tốc trở về quê để đâm đơn kiện sau khi biết vợ trúng số 8 tỷ đồng nhưng giấu.

Mới đây, tờ The Sun Daily đưa tin, một người đàn ông 47 tuổi ở Thái Lan tên là Narin vừa đệ đơn kiện vợ mình là cô Chaweewan, 43 tuổi. Anh Narin đã tìm tới luật sư nhờ tư vấn để kiện vợ mình vì cô trúng số lên tới 12 triệu baht (khoảng 8 tỷ đồng) nhưng giấu không cho anh biết. Được biết, Narin và Chaweewan đã là vợ chồng được 20 năm và có với nhau 3 con gái.

Chồng kiện vợ vì trúng số nhưng giấu diếm, vợ kiện ngược lại chồng gây

Anh Narin và luật sư

Narin cho biết, năm 2014, gia đình anh gánh một khoản nợ lên tới 2 triệu baht (~1,3 tỷ) nên hai vợ chồng đã cùng nhau sang Hàn Quốc làm việc để kiếm tiền trả nợ. Sau khi trả nợ xong, Chaweewan trở về Thái Lan chăm sóc con cái còn Narin tiếp tục ở lại Hàn Quốc.

Mỗi tháng, Narin nói rằng gửi về cho vợ 27.000 - 30.000 baht (18-20 triệu đồng) để nuôi con. Gần đây, khi nói chuyện với các con gái, Narin vô tình biết vợ mình đã trúng số. Anh rất bất ngờ và tỏ ra tức giận khi vợ không hề thông báo cho mình biết.

Ngày 3/3, anh mua vé máy bay về Thái Lan để làm sáng tỏ với vợ và nghĩ rằng đó là số tiền chung kiếm được trong hôn nhân nên nghiễm nhiên anh phải được chia phần. Tuy nhiên, Narin vô cùng sửng sốt khi biết vợ mình đã tái hôn với một sĩ quan cảnh sát vào ngày 25/2 vừa qua.

“Tôi bị sốc và không biết phải làm gì. Tôi thất vọng. Tôi không ngờ rằng người vợ 20 năm lại làm điều này với tôi. Tôi chỉ còn 60.000 baht (~40 triệu đồng) trong tài khoản ngân hàng vì tôi đã đưa tiền cho cô ấy hàng tháng. Tôi muốn kêu gọi công lý và lấy lại số tiền mà tôi xứng đáng được hưởng”, Narin bức xúc nói.

Chồng kiện vợ vì trúng số nhưng giấu diếm, vợ kiện ngược lại chồng gây

Luật sư Narong Kaewphet

Narin đã tìm tới văn phòng của luật sư Narong Kaewphet để xin tư vấn và cho biết thêm vợ chồng anh thực chất không đăng kí kết hôn nên chưa ly hôn mà vợ anh đã tái hôn. Luật sư cho rằng đó không phải là vấn đề lớn vì mối quan hệ này từ người thân đến bạn bè, họ hàng đều biết đến, cuộc hôn nhân của họ là công khai, rõ ràng nên Narin vẫn có quyền với số tiền trúng số.

Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn là, sau khi nhận đơn kiện, Chaweewan không chấp nhận những lời buộc tội của Narin, thậm chí kiện ngược lại, cáo buộc chồng cũ tội phỉ báng và khẳng định chưa từng giấu diếm anh ta điều gì.

Chaweewan cho biết, mỗi tháng Narin chỉ gửi về cho cô khoảng 4.000 baht (~2,5 triệu đồng) chứ không hề nhiều như anh ta nói. Hai người cũng đã chia tay qua một cuộc điện thoại hồi năm 2019. Điều này được họ hàng và hàng xóm làm chứng. Hai người đã ngừng nói chuyện và từ đó Narin chỉ liên lạc với các con mà thôi.

Hiện vụ việc vẫn chưa ngã ngũ và vẫn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Cảnh sát và các cơ quan khác vẫn đang điều tra sự việc.

Bài liên quan
Có thêm người trúng số Vietlott gần 100 tỷ đồng
Kỳ quay tối 8/12 của xổ số Mega 6/45 đã tìm ra người trúng giải cao nhất trị giá 98,2 tỷ đồng với tấm vé trúng giải được in và bán ra tại Hà Nội.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chồng kiện vợ trúng số nhưng giấu bị vợ kiện ngược