Tinh hoa

Người đàn ông liều lĩnh đi xe máy qua bầy sư tử hoang dã gây sốc

31/05/2024 06:48

Tài khoản @Am_Blujay vừa chia sẻ lên mạng xã hội X (trước đây là Twitter) đoạn video kèm chú thích “Tôi đã nghĩ mình dũng cảm cho đến khi tôi nhìn thấy điều này”.

Trong đoạn video, chúng ta được chứng kiến một cảnh tượng bất ngờ, khi một người đàn ông đã thản nhiên đi xe máy chạy qua chỗ những con sư tử hoang dã đang nằm nghỉ. May mắn, những con sư tử đã không tấn công.

Ngay sau một ngày được đăng tải, hiện đoạn video đã thu hút hơn 500 nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận. Nhiều người đã bày tỏ sự ngạc nhiên và lo lắng cho sự an toàn của người đàn ông. "Người đàn ông đó thật dũng cảm, nhưng tôi lo cho anh ấy", "Sư tử là loài động vật nguy hiểm, anh ấy không nên mạo hiểm như vậy", "Tôi không thể tin được anh ấy lại đi qua đàn sư tử dễ dàng như vậy",.. là một số bình luận của cư dân mạng.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng người đàn ông đã có hành động thiếu trách nhiệm khi đi vào khu vực sinh sống của động vật hoang dã mà không có sự bảo vệ. "Đây là hành vi nguy hiểm và có thể gây hại cho cả người và động vật", "Anh ta nên tuân thủ quy định của khu bảo tồn và giữ khoảng cách an toàn với động vật hoang dã", "Nếu sư tử tấn công, hậu quả sẽ khó lường",… là những bình luận bày tỏ quan điểm này.

Hiện tại, vẫn chưa rõ danh tính của người đàn ông trong video. Nhưng video này cũng là lời cảnh báo chúng ta cần luôn tuân thủ quy định an toàn và giữ khoảng cách an toàn với động vật hoang dã để bảo vệ bản thân và tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Bài liên quan
500 trâu rừng đối đầu 11 sư tử cướp lại con non và cái kết
Một đàn trâu rừng đã đối đầu với 11 con sư tử để giải cứu một con bê mắc cạn khỏi bị ăn thịt.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Người đàn ông liều lĩnh đi xe máy qua bầy sư tử hoang dã gây sốc