Những thói quen buổi sáng của doanh nhân triệu đô

03/05/2023, 05:50
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Để chuẩn bị cho những ngày áp lực cao, nhiều doanh nhân vạch ra những thói quen buổi sáng giúp họ tỉnh táo, tập trung suốt cả ngày.

"Tôi phải có một cốc sữa sô cô la mỗi ngày"

Amy Divaraniya, người đồng sáng lập Oova, một ứng dụng trang bị cho phụ nữ thông tin dễ hiểu về nồng độ hormone của họ bằng cách kiểm tra mẫu nước tiểu tại nhà, thức dậy lúc 4h30 mỗi sáng để đảm bảo cô ấy có một chút thời gian cho bản thân, trước khi đứa con 4 tuổi thức dậy.

Cô ấy tập thể dục trong 45 phút đến một giờ trên Peloton của mình hoặc tại studio thể dục Orangetheory, sau đó ngồi xuống để uống đồ uống buổi sáng. Cô nói: “Tôi phải uống một cốc sữa sô cô la mỗi ngày.

‘Tôi kiểm tra [email] ngay lập tức’

Anusha Harid-Paoletti đã thành lập Liquidly, một công ty fintech tập trung vào tài sản quỹ tư nhân, vào năm 2018. Trong số các nhà đầu tư của công ty có công ty VC Village Global, được hỗ trợ bởi các doanh nhân như Jeff Bezos và Bill Gates.

Cô ấy thức dậy lúc 5h30 và, "Tôi kiểm tra [email] ngay lập tức," cô ấy nói, “Tôi có một nhóm làm việc tại Ấn Độ. Thông tin là điều đầu tiên tôi muốn biết. Tôi muốn biết mọi thứ mà tôi đã bỏ lỡ khi đang ngủ”.

Điều này cho cô ấy biết một ngày của cô ấy sẽ như thế nào. Cô nói: “Đó là giai đoạn của công ty, thời điểm bạn luôn luôn sẵn sàng giải quyết mọi việc.”

Theo (Arttimes)
https://arttimes.vn/kinh-te/nhung-doanh-nhan-trieu-do-thuong-co-thoi-quen-gi-vao-buoi-sang-c6a27837.html
Copy Link
https://arttimes.vn/kinh-te/nhung-doanh-nhan-trieu-do-thuong-co-thoi-quen-gi-vao-buoi-sang-c6a27837.html
Bài liên quan
Lao đao vì đất, nữ doanh nhân BĐS chuyển sang bán hàng online và kết quả không ngờ
Là một CEO của doanh nghiệp về bất động sản, từng thành công với phân khúc đất nền tại một số khu vực phía Nam, do thị trường “lao dốc”, chị H. phải chuyển sang nghề bán hàng online để kiếm sống tạm qua giai đoạn khó khăn. Vậy nhưng, công việc này lại mang đến một hướng đi mới trong công việc kinh doanh.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Những thói quen buổi sáng của doanh nhân triệu đô