Chi phí cho một bữa ăn không cao, thời gian chuẩn bị cũng ngắn nhưng dinh dưỡng và mùi vị đều được đảm bảo
"Mình sẽ phụ thuộc vào lịch học và lịch làm việc để xem nấu gì cho phù hợp. Nhưng vì toàn nấu đơn giản nên thực ra không có công đoạn nào đặc biệt khó hết. Nhìn mấy mâm cơm của mình nhiều người nói ăn sang, nhưng nếu biết cách chi tiêu hợp lý thì không đắt chút nào đâu.
Bọn mình cũng hay mua mấy thứ như đậu, lạc, trứng cho rẻ (để tiết kiệm sau những ngày ăn sang), cơ mà mình luôn tìm cách chế biến khác đi để không bao giờ chán. Mình đã giữ thói quen này từ khi còn năm nhất đại học, nói chung là dù rảnh rỗi hay bận rộn gì thì cũng cố gắng tự nấu ăn nhiều nhất có thể", Thúy nói thêm.
Thúy có 3 năm kinh nghiệm "đứng bếp" chính
Ai nói cứ cơm sinh viên là phải tằn tiện, kham khổ, thiếu chất?
Ngoài mâm cơm bình thường, Thúy còn đầu tư cả những món khác như sốt vang, bún đậu...