Sóc Trăng: Trao tặng quà cho học sinh nghèo

Hồ Phúc | 14/05/2022, 10:46
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

100 cặp da và 2.000 quyển tập đã được trao tặng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại xã Tham Đôn trong Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng năm 2022.

Hưởng ứng chương trình “Triệu túi an sinh” Ban tổ chức trao tặng 100 túi thuốc y tế và 100 phần quà (mỗi phần 10kggạo)cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Tham Đôn.

Đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm, Bí thư Tỉnh đoàn Sóc Trăng trao bảng tượng trưng tặng 2.000 cuốn tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, các đơn vị còn tổ chức thăm hỏi, tư vấn khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng, người cao tuổi và người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm, Bí thư Tỉnh đoàn Sóc Trăng cho biết: “Đây là chuỗi hoạt động lập thành tích chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), tri ân gia đình có công với cách mạng và đồng hành hỗ trợ, san sẻ yêu thương đối với người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ảnh hưởng dịch Covid-19. Thông qua hoạt động này nhằm tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức đoàn các cấp”.

Theo giaoducthoidai.vn
https://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/soc-trang-trao-tang-qua-cho-hoc-sinh-ngheo-l2M0kZu7R.html
Copy Link
https://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/soc-trang-trao-tang-qua-cho-hoc-sinh-ngheo-l2M0kZu7R.html
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
  • Trao quyền giải thể trường đại học cho Bộ trưởng Giáo dục
    13 giờ trước Chính sách giáo dục
    Quyền quyết định giải thể trường đại học được giao cho Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo, thay vì chỉ dừng hoạt động đào tạo hoặc giải thể phân hiệu như trước đây.
  • 'Hút nhân tài' bằng học bổng STEM
    13 giờ trước Chính sách giáo dục
    Tuyển sinh đại học năm 2026 có những chính sách mới hỗ trợ người học STEM. Bộ GD&ĐT đang trình Chính phủ học bổng mới cho khối ngành này.
  • Vì sao đại học quyết định năng lực công nghệ lõi của quốc gia?
    19 giờ trước Giáo dục
    Trong bối cảnh Nghị quyết số 71-NQ/TW và Nghị quyết số 57-NQ/TW đặt ra yêu cầu phát triển nguồn nhân lực và năng lực công nghệ như những trụ cột chiến lược, câu hỏi không còn là Việt Nam cần công nghệ gì, mà là phải bắt đầu từ đâu để không tiếp tục lặp lại vòng luẩn quẩn “nghiên cứu xong rồi để đó”. Theo GS.TSKH Nguyễn Đình Đức, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN, điểm xuất phát cần được đặt lại: từ những bài toán lớn của quốc gia.
  • GS đoạt giải Nobel đầu quân cho đại học Trung Quốc
    12 giờ trước Giáo dục bốn phương
    Hartmut Michel, nhà hóa sinh 77 tuổi người Đức từng đoạt giải Nobel, vừa trở thành giảng viên cơ hữu tại một trong những bệnh viện thực hành hàng đầu vùng Đông Bắc Trung Quốc.
  • Gen Z lan tỏa tình yêu lịch sử
    12 giờ trước Giáo dục
    Trong bối cảnh công nghệ và các xu hướng mới liên tục định hình lối sống, Lịch sử - môn học từng bị xem là “khô khan” tưởng như ngày càng xa rời giới trẻ. Tuy nhiên, từ lớp học chuyên, các câu lạc bộ học thuật đến không gian mạng, nhiều bạn trẻ vẫn nuôi dưỡng tình yêu với lịch sử theo cách riêng. Với họ, lịch sử không chỉ là những con số, mốc thời gian mà còn là nguồn cảm hứng, bài học và nền tảng để hiểu hiện tại, định hình tương lai.
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sóc Trăng: Trao tặng quà cho học sinh nghèo