tăng cường sức khoẻ

Cách chế biến bông cải xanh giúp tăng khả năng hấp thụ canxi
3 tháng trước Sức khỏe
Bông cải xanh hay còn gọi là súp lơ xanh, thêm loại rau chứa nhiều canxi này vào thực đơn ăn uống cơ thể sẽ biết ơn bạn.
  • Bông cải xanh là nguồn thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa.
  • (GDTĐ) - Quả sung và lá của chúng có chứa nhiều chất dinh dưỡng và đem lại nhiều lợi ích sức khỏe tiềm năng. Chúng thúc đẩy tiêu hóa khỏe mạnh. Giảm nguy cơ mắc bệnh tim và giúp bạn kiểm soát được lựng đường trong máu
  • (GDTĐ) - Hạt điều là loại thực phẩm được sử dụng như một món ăn nhẹ hoặc là thành phần của nhiều công thức nấu ăn khác nhau. Ăn hạt điều đúng cách có thể giúp người sử dụng giảm cân, ngăn ngừa ung thư, sỏi mật... một cách hiệu quả.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO