Khi nói đến việc giảm nguy cơ ung thư, nhiều người sẽ nghĩ đến việc bỏ hút thuốc, tập thể dục thường xuyên và bôi kem chống nắng. Nhưng phần lớn nguy cơ ung thư lại phụ thuộc vào loại thực phẩm bạn ăn.
Não bộ là cơ quan quan trọng nhất của cơ thể. Xây dựng cho trẻ một thói quen ăn uống lành mạnh sẽ giúp trẻ có một não bộ khỏe mạnh. Hãy tránh xa các thực phẩm có hại sau đây để giúp trẻ tránh được nguy cơ suy giảm nhận thức, lão hóa và ngăn ngừa bệnh mất trí nhớ.
Thường ngày, trong khi chế biến các món ăn, bất kỳ sự kết hợp thực phẩm không đúng cách đều có khả năng gây hại cho cơ thể. Trứng cũng là thực phẩm không ngoại lệ.
Gan đảm nhận nhiều vai trò trong cơ thể con người, tuy nhiên nó lại dễ bị tổn thương trước các yếu tố gây hại. 5 thực phẩm sau đây cũng là yếu tố gây hại gan mà bạn nên hạn chế tiêu thụ.
Bảo vệ sức khỏe lá phổi ngoài việc chú ý đào thải độc tố và loại bỏ các thói quen xấu thì việc tránh một số loại thực phẩm có hại cho phổi cũng là việc nên làm.
Chức năng chính của gan là tiêu hóa, lưu trữ chất dinh dưỡng, loại bỏ chất có hại khỏi máu. Những gì bạn ăn có tác động trực tiếp đến sức khỏe của gan.
Sản phẩm này chủ yếu được làm từ hợp chất polyethylene cùng với phụ gia hóa dẻo hay chất chống oxy hóa, người dùng sử dụng màng bọc thực phẩm không đúng cách có thể gây hại cho sức khỏe.