Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 2/4/2023

02/04/2023, 01:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 2/4 về tài lộc, công việc, tình yêu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 2/4 về tài lộc, công việc, tình yêu.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/4.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 2/4/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra thuận lợi. Tinh thần làm việc tích cực sẽ giúp cung hoàng đạo này khắc phục mọi khó khăn. Thậm chí, bạn có thể truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Những nỗ lực của chòm sao này đã được đền đáp xứng đáng. Hôm nay, bạn có thể nhận được khoản tiền thưởng tương xứng với công sức bỏ ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều biến động trong ngày hôm nay, bởi các chòm sao độc thân vẫn rất hài lòng với tình trạng hiện tại của mình. Bạn chưa muốn dành thời gian cho người khác.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 570% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có điểm sáng. Tử vi khuyên Kim Ngưu hãy luôn giữ vững mục tiêu của mình, đồng thời chú ý hợp tác với mọi người xung quanh, chẳng mấy chốc bạn sẽ gặt hái được thành tích cao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Nhờ mối quan hệ rộng rãi mà việc kiếm tiền của cung hoàng đạo này trở nên thuận lợi hơn. Nhiều khách hàng hoặc đối tác cũ giới thiệu thêm cho bạn những mối làm ăn mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển hài hòa. Sự ấm áp của bạn là điều khiến nửa kia cảm thấy vô cùng quyến luyến. Mối quan hệ của các cặp đôi ngọt ngào, ấm áp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp diễn ra tốt hơn cả mong đợi. Song Tử sẽ sớm gặt hái được thành quả xứng đáng nếu giữ được tinh thần làm việc như hiện tại. Thậm chí, bạn sẽ khiến nhiều người khâm phục với năng lực làm việc tích cực.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong thời điểm này. Nếu muốn kiếm tiền về đầy túi, cung hoàng đạo này có thể suy nghĩ đến việc làm thêm nghề tay trái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những tiến triển khá tích cực. Tử vi cho hay, người cung này đã mở lòng hơn với mọi người xung quanh chứ không còn khép mình trong thế giới riêng nữa.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Nếu có vấn đề gì chưa hiểu, Cự Giải nên chủ động hỏi mọi người xung quanh chứ đừng làm ngơ hoặc đùn đẩy trách nhiệm. Việc làm này không chỉ khiến bạn chẳng thể tiến bộ được mà còn gây ấn tượng không tốt với mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức bình ổn. Cung hoàng đạo này chi tiêu khá hợp lý và tiết kiệm trong ngày hôm nay. Bạn sẽ không dành tiền cho những công việc không thực sự cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều biến động, có thể tốt hoặc cũng có thể xấu. Tử vi cho hay, có những rủi ro tiềm ẩn có thể dẫn tới mâu thuẫn gay gắt, chỉ cần đôi lứa bình tĩnh và cũng nỗ lực tìm cách giải quyết thì sẽ không có vấn đề lo ngại.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra chó chút khó khăn. Tuy nhiên, tinh thần quyết tâm sẽ khiến chòm sao này chẳng sợ hãi bất cứ khó khăn nào. Bạn cho rằng khó khăn cũng chính là lúc mình rèn luyện bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Cung này dám thử sức trong những lĩnh vực kiếm tiền mới. Bạn nghĩ rằng dù thành công hay thất bại thì mình cũng có thêm những bài học đáng quý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của các cặp đôi vẫn khá ổn định trong ngày hôm nay. Song cung này được khuyên hãy tranh thủ thời gian rảnh để nhắn tin hỏi han, quan tâm đối phương nhiều hơn.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 30% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có tín hiệu chuyển mình tích cực. Nếu có ý kiến đóng góp gì, Xử Nữ nên mạnh dạn nói ra để mọi người cùng biết. Đây cũng là cơ hội để bạn khẳng định giá trị của mình trong tập thể.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa được như mong đợi. Thái độ chần chừ, do dự khiến bạn bỏ lỡ mất cơ hội làm ăn trong ngày hôm nay. Hãy rút kinh nghiệm để không gặp phải chuyện này trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Chòm sao này không mở lòng với mọi người nên khó có thể tìm được một đối tượng để yêu đương. Dường như ai cũng có một khuyết điểm nào đó khiến bạn không thể chấp nhận được.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra khá trôi chảy. Dù công việc có bề bộn đến mấy, Thiên Bình cũng có thể lên kế hoạch làm việc đâu ra đấy. Thậm chí, bạn vẫn còn thừa thời gian để giúp đỡ mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khấm khá hơn. Bạn biết đâu là cơ hội phù hợp với mình và cần phải nắm bắt ngay, vì thế mà việc kiếm tiền của bạn thoạt nhìn có vẻ trôi chảy, thuận lợi hơn người khác nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung vẫn còn rối rắm. Một khi tình cảm nguội lạnh, cảm xúc cạn kiệt thì cung này nên dứt khoát trả lại cho đối phương cuộc sống tự do. Việc không tìm thấy được sự cân bằng trong công việc và tình cảm sẽ khiến bạn dễ có suy nghĩ bi quan và sớm rơi vào cảnh bế tắc.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 40%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra có chút khó khăn. Tử vi khuyên bạn hãy xác định cho mình một mục tiêu rõ ràng rồi cố gắng hết sức để đạt được điều đó. Dù gặp vất vả cũng đừng lùi bước, như vậy thì bạn sẽ đạt thành công như mong đợi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được dịp thăng hoa. Những ý tưởng làm ăn kinh doanh độc đáo sẽ giúp Bọ Cạp kiếm về một khoản tiền kha khá. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Nhắc nhở, cung này hãy bao dung và học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia, đừng chỉ nghĩ cho cảm xúc của riêng mình. Những lời nói của bạn có thể gây tổn thương cho người ấy lúc nào không hay.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có vẽ chững lại. Tinh thần đoàn kết giúp công việc dù khó khăn đến mấy cũng được giải quyết nhanh chóng. Thậm chí, bạn cũng mọi người sẽ cùng vươn tới mục tiêu tham vọng cao hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thịnh vượng hơn. Những phán đoán chuẩn xác giúp chòm sao này kiếm được túi tiền rủng rỉnh. Thậm chí, bạn còn đem tiền bạc về cho mọi người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút bất ổn. Tử vi khuyên rằng, Nhân Mã chỉ nên nghiêm túc dành tình cảm cho một ai đó chứ không nên giữ quan hệ mập mờ với quá nhiều người. Nếu bây giờ bạn quá trăng hoa thì tương lai sẽ phải chịu hậu quả.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 80% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết tiến triển hanh thông. Phong thái làm việc nghiêm túc và cẩn trọng giúp bạn tránh được nhiều lỗi sai không đáng có. Thông qua đó, cấp trên rất tin tưởng khi giao trọng trách quan trọng cho bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng trưởng rõ rệt. Đồng tiền đang chảy về trong túi chòm sao này đều đều, điều đó cho thấy những quyết định trước đây của bạn là hoàn toàn chính xác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Cung này có vẻ khá thờ ơ với chuyện yêu đương, vì thế nên dù có được nhiều người săn sóc, bạn cũng chẳng có cảm xúc gì. Bạn thích tận hưởng thế giới của riêng mình hơn.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 50% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa được như ý. Nhắc nhở, Bảo Bình chớ nên cứng đầu cứng cổ quá mức mà hãy nghe thử lời khuyên của mọi người xung quanh xem sao. Có thể họ sẽ có cái nhìn chính xác hơn bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chững lại. Tử vi khuyên bạn hãy thử tìm ra hướng đi mới cho con đường làm ăn kinh doanh của mình, như vậy bạn sẽ thấy đồng tiền chảy về trong túi dồi dào hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn tồn tại một vài vấn đề. Muốn tình cảm đôi bên bền lâu, cung này nên quan tâm đến cảm xúc của người ấy nhiều hơn. Bạn không thể bắt người ấy làm hết việc này đến việc khác theo ý mình được.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 80% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp rơi vào giai đoạn trầm lắng. Song Ngư hãy thử những cách làm việc mới hoặc nội dung công việc mới, đừng mãi đi theo lối mòn vì như vậy.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thay đổi khả quan. Các nguồn thu hiện tại đều đến từ công việc tay trái nên chòm sao này không cần phải lo lắng tới vấn đề chi tiêu hằng ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chững lại. Nếu có tâm sự gì, cung hoàng đạo này nên chia sẻ với một nửa yêu thương của mình. Tin chắc rằng người ấy rất sẵn lòng lắng nghe và sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý đáng quý.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bài liên quan
Những điều quý ông cần biết về bệnh lý dương vật cong
(GDTĐ) - Cong “cậu nhỏ” là một bệnh lý nam khoa thường gặp tại các trung tâm có chuyên khoa nam học.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 2/4/2023