Trong những bữa tiệc cuối năm, các món ăn làm từ nội tạng động vật luôn được nhiều người ưa thích. Đây là loại thực phẩm nhiều đạm, bổ dưỡng nhưng cũng có thể gây hại cho sức khỏe nếu chế biến không đảm bảo vệ sinh và bạn ăn quá nhiều những món này.
Các chất kích thích thế hệ mới có màu sắc bắt mắt, mẫu mã đa dạng, mùi hương quen thuộc tưởng chừng vô hại nhưng thực chất tất cả đều là chất gây nghiện và để lại hậu quả rất nghiêm trọng đối với sức khỏe sau khi sử dụng.
Khi thời tiết đột ngột hạ nhiệt sâu và kéo dài thì hô hấp, tim mạch, hay xương khớp đều nằm trong các vấn đề có nguy cơ cao. Hãy lưu ý những điều sau để giúp bạn và người thân không gặp nguy hiểm vào mùa lạnh.
(GDTĐ) - Làm gì để phòng chống thiếu vi chất dinh dưỡng đang trở nên "nóng" trên mạng xã hội. Họ thường chia sẻ bổ sung vi chất như Canxi, Sắt, các Vitamin A, D, C... Nhưng người tiêu dùng không nên lạm dụng vi chất dinh dưỡng lại hại cho sức khoẻ.
(GDTĐ) - Sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung vi chất dinh dưỡng có thể giúp cơ thể cân bằng lại sự thiếu hụt về dinh dưỡng. Vai trò của chúng rất quan trọng, dù cơ thể chỉ cần một lượng rất nhỏ, lạm dụng có thể gây nguy hại.
Rượu, bia là thức uống có cồn, ‘đại kỵ’ với những người mắc bệnh sau, nếu cố tình uống sẽ khiến bệnh trầm trọng hơn, thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng.