Đây là loại bánh mì truyền thống hình chữ nhật có màu trắng đen, đem nướng và được phết đều kaya cả hai mặt của 2 lát bánh. Kaya là loại mứt dạng lỏng có nguồn gốc từ Malaysia được làm từ trứng hoặc dừa.
Cua sốt ớt/sốt tiêu
Cua sốt ớt/sốt tiêu đặc biệt nổi tiếng tại Singapore, được chế biến với hai loại sốt, chủ yếu là sốt ớt chua cay, ngọt ngọt hoặc là sốt tiêu đen cay nồng. Bạn có thể lựa chọn loại sốt và yêu cầu chế biến theo sở thích của mình.
Bún nước Laksa
Bún nước Laksa là tinh hoa của sự kết hợp ẩm thực Malaysia và Trung Quốc. Món này sử dụng bún/mì sợi, đậu hũ chiên phồng, cá thái lát, tôm và sò huyết, đặc biệt có thêm sợi dừa. Tất cả nguyên liệu hòa quyện mang đến hương vị khó phai khi thưởng thức.
Cà ri đầu cá
Cà ri đầu cá là món ăn xuất xứ từ Nam Ấn Độ nhưng lại được chế biến theo phong cách riêng tại Singapore.
Món này có hương vị vô cùng đặc biệt, chỉ sử dụng phần đầu cá để chế biến. Nửa hoặc cả chiếc đầu cá hồng được hầm chung với hỗn hợp rau như đậu bắp và cà tím với hương cà ri thơm nức mũi.
Bak Chor Mee
Bak Chor Mee là mì nấu với thịt heo băm nhuyễn, ngoài ra còn có gan heo, thịt viên, chả cá thác lác và có nước giấm để tạo độ sệt. Đặc biệt khi ăn món này bạn có thể lựa chọn tương ớt hoặc nước sốt cà chua để ăn cùng với loại mì mà mình yêu thích.
Orh Lua
Orh Lua hay còn gọi là hàu chiên trứng, một món ăn phổ biến ở Singapore. Món này có thể tìm thấy ở các cửa hàng bán bột chiên bởi 2 món có cách chế biến cũng như nguyên liệu tương tự nhau.
Ngoài ra ở Singapore, món hàu chiên trứng còn ăn kèm với loại nước chấm giấm ớt đặc biệt chỉ dành riêng cho món này.