Chế độ ăn nhiều thực phẩm giàu chất dinh dưỡng có thể giúp bảo vệ sức khỏe gan và hỗ trợ chức năng gan tối ưu. Tuy nhiên, việc tiêu thụ nhiều một số loại thực phẩm và đồ uống có thể gây ra tình trạng sức khỏe gan kém trầm trọng.
Nhiều người thường có thói quen để thức ăn vào tủ lạnh để dành hôm sau ăn tiếp mà không hề biết rằng có một số loại thực phẩm bảo quản trong tủ lạnh có nguy cơ tiềm ẩn cho sức khoẻ.
Khi nội tiết tố của phụ nữ suy giảm, họ có thể phải đối mặt với một số vấn đề về sức khỏe và những thay đổi về thể chất như loãng xương, da chảy xệ, tóc mỏng...
Bác sĩ chuyên khoa thận Đài Loan (Trung Quốc) Hồng Vĩnh Tường mới đây đã chia sẻ về trường hợp một bé gái 12 tuổi do thói quen ăn uống không khoa học đã tổn thương thận nghiêm trọng và buộc phải chạy thận suốt cuộc đời còn lại.
Anh Hoàng nhập viện vì đau bụng kéo dài. Kết quả xét nghiệm khiến anh không khỏi bàng hoàng khi phát hiện bản thân đã nằm trong "tầm ngắm" của ung thư ruột.
Rụng tóc là vấn đề nhiều người gặp phải, tuy không tác động trực tiếp tới sức khỏe nhưng lại có ảnh hưởng đáng kể đến thẩm mỹ và tinh thần, đặc biệt tình trạng này phản ánh nhiều bí mật của cơ thể.
Gan là một trong những bộ phận quan trọng của cơ thể, gan có khoẻ thì cơ thể mới khoẻ mạnh, dưới đây là những thực phẩm chuyên gia khuyên bạn nên ăn vào bữa tối để tốt cho gan.
Cơ thể tràn đầy năng lượng là điều ai cũng yêu thích. Nếu không muốn cảm giác mệt mỏi, uể oải bủa vây cả ngày thì bạn nên tránh ăn nhiều 5 thực phẩm này.