Quả dâu tây
Trong 100g dâu tây chứa khoảng 80mg vitamin C. Bên cạnh đó, loại quả này còn có chứa nhiều chất xơ và chất chống oxy hóa. Có thể ăn dâu tây trực tiếp hoặc ăn cùng sữa chua.
Quả kiwi
Kiwi là loại quả ngày càng được nhiều người Việt Nam yêu thích. Hương vị của kiwi thơm ngon, hấp dẫn và đây cũng là loại quả chứa nhiều vitamin C. Trung bình 100g kiwi có khoảng 70mg vitamin C. Để hấp thu tối đa lượng vitamin C từ loại quả này, bạn nên ăn ngay sau khi hái, để càng lâu thì lượng vitamin C càng giảm. Kiwi còn có chứa nhiều kali và axit béo omega-3.
Quả dứa
Dứa là loại quả rất phổ biến ở nước ta và cũng là một trong những loại quả giàu vitamin C. Trung bình trong 200g dứa có chứa đến 131mg vitamin C. Không những vậy, dứa còn rất giàu kali, canxi và chất xơ.
Bổ sung dứa trong chế độ ăn sẽ giúp bạn tiêu hóa tốt hơn, giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa bệnh tim mạch, giúp bạn nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn, dứa cũng giúp làn da của chị em luôn căng mịn, trắng sáng.
Quả cam
Cam cũng là một trong những loại quả chứa nhiều vitamin C. Cứ 100g cam sẽ cung cấp cho cơ thể khoảng 50mg vitamin C. Ăn nhiều cam cũng là cách giúp bạn phòng ngừa bệnh cảm cúm, giảm lượng cholesterol và tăng cường lưu thông máu. Bạn nên ăn cả múi cam, không nên chỉ uống nước ép vì ăn múi cam sẽ bổ sung chất xơ cho cơ thể.